เลือกปฎิบัติ! "โค้ช T1" ไม่รับไหว้แข้งไทยและต่างชาติ

หลังจากมีการนำเสนอข่าววงจรอุบาทว์ในวงการฟุตบอลก่อนหน้านี้ กรณีที่มีแข้งไทยติดต่อไปขอยืมเงินหลายคน โดยอ้างว่าสโมสรเงินไม่ออกมาหลายเดือน ซึ่งยังโกหกคนอื่นอีกว่าตัวเองได้เงินค่าจ้าง 100,000 บาทต่อเดือน ล่าสุด Ballthai.com ได้รับข้อมูลที่น่าประหลาดใจอีกเรื่องราว

โดยคราวนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับโค้ชในลีกสูงสุดคนหนึ่ง มีพฤติกรรมที่ไม่น่าให้ความเคารพอย่างยิ่ง หลังจากมีนักเตะหลายรายมาแฉว่า จากเกมหนึ่งที่พวกเขาทำพลาด กุนซือคนดังกล่าวไม่รับไหว้เขา ทั้งผู้เล่นที่เป็นคนไทย ต่างชาติ และอาเซียน จนทุกคนงงกันว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

แต่ที่แย่ไปกว่านั้นก็คือ เฮดโค้ชรายนี้กลับไปรับไหว้บรรดาแข้งทีมชาติไทย ทำให้หลายคนเกิดความสงสัยว่า สิ่งที่่เจ้าตัวทำนั้น เป็นพฤติกรรมที่แบ่งแยกหรือเพิ่มช่องว่างให้พวกเขาเหนื่อยหน่ายกับกุนซือรายนี้ เนื่องจากผู้เล่นหลายคนในทีมก็ไม่ค่อยชอบเขาเท่าที่ควรเท่าไรนัก

  • “เงือกสมิหลา” ประกาศแยกทาง “เรออน ไซโตะ” หลังจบเลกแรก
  • “ปูม่วงมหากาฬ” ประกาศคว้า “อนุวัฒน์” เสริมแกร่งแดนหลัง
  • “บอสอรรณพ” เผยอีกหนึ่งสาเหตุการลา “ฉลามชล” ของ “โค้ชเทกุ”

สาเหตุเพราะด้วยฝีมือและบารมีที่ไม่ถึงในการทำทีม โดยที่ผ่านมานักเตะต่างลงสนามเล่นกันเองด้วยความที่เล่นกันมานาน เข้าใจกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ไม่ได้เกี่ยวกับการแก้แทคติกใดๆ ของโค้ชรายนี้ แค่โชคดีที่ทีมเอาชนะมาได้เรื่อยๆ จนเจ้าตัวมีโอกาสได้อยู่คุมทีมต่อ ทั้งที่ในความเป็นจริงเกือบจะตกงานไปตั้งนานแล้ว

ผู้เข้าชม 4686

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *